Thông báo lại về việc không bán sản phẩm JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam từ 1/10/2020

Tháng Mười 04, 2020News

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

 

Sản Phẩm JuviSkinCare mới sản xuất tại Singapore

Chúng tôi đã đăng ký 4 sản phẩm mang tên thương hiệu JUVISKINCARE sản xuất tại Singapore với Cục Dược Mỹ Phẩm, Bộ Y Tế Việt Nam và cả 4 sản phẩm này đã được  cấp phiếu công bố và lưu hành tại Việt Nam vào cuối tháng 5/2020.

Hiện Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) phối hợp với KenCare Việt Nam trực tiếp tổ chức và quản lý hệ thống trung tâm ứng dụng và phân phối JuviSkinCare tại Việt Nam bao gồm:  

  • Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) phối hợp với KenCare Việt Nam phát triển trực tiếp hệ thống ứng dụng ủy quyền thương hiệu JuviSkin Centre Singapore trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Ban Chăm sóc Khách hàng của Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) đặt tại Văn phòng Đại diện KenCare Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh phụ trách phát triển quản lý hệ thống đại lý cấp II tại từng tỉnh/ thành phố tại miền Nam (từ Đà nẵng trở vào) và hỗ trợ Công ty mẹ trong việc hợp tác, phát triển hệ thống ứng dụng ủy quyền thương hiệu JuviSkin Centre Singapore tại Miền Nam.
  • Công ty Cổ phần Stemkos Việt Nam được ủy quyền quản lý hệ thống phân phối chuyên sản phẩm JUVISKINCARE tại Miền Bắc (tính từ Huế trở ra và các kênh đại lý cũ tính từ 1/7/2020 trở vềtrước) và hỗ trợ cho Trụ sở chính KenCare Việt Nam tại Hà Nội trong việc hợp tác, phát triển hệ thống trung tâm ứng dụng ủy quyền thương hiệu JuviSkin Centre Singapore tại Miền Bắc cũng như phát triển hệ thống đại lý cấp II tại từng tỉnh/thành phố tại Miền Bắc.
  • Công ty KenCare Việt Nam phụ trách việc tiếp nhận đơn hàng, giao hàng, thanh toán và kiểm soát, giám sát toàn bộ hệ thống phân phối, ứng dụng, bán sỉ, bán lẻ và giám sát quy trình ứng dụng, quy trình bảo quản, đóng gói và vận chuyển tại Việt Nam. 
  • Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) phụ trách tiếp nhận đơn hàng, giao hàng, thanh toán đối với các đơn hàng đối tác đặt sản xuất riêng tại Singapore và tự lo liệu, nhập khẩu, vận chuyển về Việt Nam.
  • Hiện 4  sản phẩm lưu hành tự do và nhập khẩu vào Việt Nam với mẫu mã như sau:

 

 

Chi tiết thông tin về công nghệ, sản phẩm, công dụng, cách dùng từng sản phẩm tại mục

Dừng bán sản phẩm JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam từ ngày 1/10/2020 và giải quyết tồn đọng tới hết ngày 15/10/2020.

Sản phẩm JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam trước đây có mẫu mã như sau:

 

  • Chúng tôi chính thức gửi thông báo cho các đại lý tại Việt Nam về việc dừng phân phối các sản phẩm JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam tới Đơn vị Đại diện quản lý phân phối JuviSkinCare tại Việt Nam là Stemkos Việt Nam vào ngày 1/8/2020, để Stemkos và các đơn vị phân phối, ứng dụng cấp dưới có 2 tháng (60 ngày để phân phối và bán hết hàng còn tồn đọng)
  • Tính từ ngày 1/10/2020 bất kể đơn vị nào còn tồn hàng JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam mà không thông báo hàng tồn về cho KenCare Việt Nam thì đều phải tự hủy hàng. Nếu còn tiếp tục bán hàng JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam đều được coi là vi phạm hợp đồng hợp tác với KenCare và có thể được coi là đơn vị bàn hàng giả, hàng nhái thương hiệu JuviSkinCare tại Việt Nam.
  • Đơn vị nào không đọc email, không nghe điện thoại thông báo của ban chăm sóc khách hàng tại KenCare Việt Nam và Stemkos Việt Nam trong 2 tháng qua kể từ 1/8/2020 đến hết ngày 30/9/2020 và không nắm được các công tin này thì liên hệ ngay với ban chăm sóc khách hàng của chúng để hỗ trợ xử lý các tồn đọng này. 
  • Hạn xử lý các tồn đọng về hàng JuviSkinCare sản xuất tại Việt Nam được gia hạn lần cuối cùng tới ngày 15/10/2020. Quá thời hạn này chúng tôi sẽ yêu cầu tất cả các đơn vị còn tồn hàng trên toàn quốc phải hủy hàng và có bằng chứng đã hủy hàng (theo quy định của công ty) để gửi cho chúng tôi để cập nhật cho các nhà chức trách quản lý tại Việt Nam. 

Liên hệ – Contact Us

Top