P’CELL – CÔNG DỤNG CHÍNH 

 Tái tạo –  Thẩm mỹ – Lành tổn thương 
& chống lão hóa 

 

Vai trò của yếu tố kích hoạt tế bào gốc “H-STEM”

Dưỡng chất tế bào gốc độc đáo H-Stem®

H-Stem® chính là tổ hợp của các sinh dưỡng chất hiệu quả cao ở cấp độ phân tử khác nhau, tạo ra tỷ lệ axit amin, vitamin và khoáng chất thích hợp theo phỏng sinh học (biomimetics) với công dụng tái tạo, sửa chữa, làm lành các thương tổn, trẻ hóa, chống lão hóa cho da và toàn diện cho cơ thể bởi H-Stem® chứa hơn 200 loại yếu tố tăng trưởng và hàng ngàn vi lượng pro-healing poteins, các axit amin, collagen trong khi các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên chỉ chủ yếu chứa các chất chống ô xy hóa và vitamin, các sản phẩm hóa mỹ phẩm thường chứa các chất hóa học như dùng dầu khoáng hóa học để làm nhờn da, dùng chất tẩy làm trắng da nhưng gây bào mòn da, làm cho da khô…

Vai trò của tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc H-Stem®

Phục hồi da bằng H-Stem® sẽ ‘tái thiết lập’ hiệu quả làn da, giúp làn da trẻ trung hơn. Nó kích thích tế bào da cứ 28 đến 30 ngày lại tự làm mới một lần. Nó cũng làm cho da căng hơn bằng cách phục hồi khả năng tiết glycoprotein qua da, chất này giúp giữ nước do đó giúp cho làn da căng bóng. Lượng protein trong cấu trúc nền được phục hồi và làm chậm quá trình mất elastin, nhờ đó tăng độ săn chắc của da và kìm hãm quá trình mất độ đàn hồi da. Chức năng ‘tái thiết lập’ này cũng kích thích loại bỏ tế bào da bị tổn thương, làm giảm các tổn thương da hình thành khi các tế bào bị tổn thương này tiếp tục tồn tại. Sử dụng H-Stem® đều đặn sẽ đảm bảo các tế bào da nhận được tín hiệu chính xác để duy trì sức khỏe và chống lão hoá.

Giải pháp Collagen từ dưỡng chất Tế bào gốc H-Stem®

Các loại collagen do tế bào gốc tiết ra chứa trong H-Stem® là collagen hòa tan, không chỉ cung cấp loại năng lượng như một loại món ăn “đặc sản” luôn thèm muốn của tế bào gốc da để giúp nó trở nên khỏe mạnh hơn, sung mãn hơn mà chính bởi khả năng có thể thẩm thấu qua da do công thức phân tử nhỏ, nó còn giúp cho da ngậm được dưỡng chất tế bào gốc lâu hơn, giữ nước và cung cấp nước cho da tốt hơn, từ đó mang lại cơ chế chống lão hóa tối ưu hơn.

Cơ chế, tác dụng có cơ sở khoa học của dưỡng chất tế bào gốc H-Stem®

Khi tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, các chất protein năng lượng cao và collagen-thẩm thấu từ H-Stem® bôi trên bề mặt da hoặc vào các lớp thượng bì, trung bì hay hạ bì qua ứng dụng công nghệ meso therapy hoặc vi kim (micro-needle dermaroller/dermapen) hay kết hợp với các kỹ khác như Laser, RF, IPL, Plasma Shower… thì khả năng tái tạo, làm lành các tổn thương, sự cải thiện các nếp nhăn, sự làm sáng các vùng da bị nám, bị thâm một cách tự nhiên hay sự tái tạo sẹo lại càng được khẳng định bằng sự nhìn thấy rõ sau chỉ 1 lần trị liệu.

 

Giá trị cốt lõi 

Tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc H Stem® (P’CELL®’s Complex Cell Growth Factors) có thể thẩm thấu sâu vào các tầng da, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao ở mức đặc biệt cho da, làm cho da trở nên tươi trẻ, căng, sáng và đẹp tự nhiên.

 

Top