BN- Plasma

Dưỡng chất tế bào gốc từ niêm mạc miệng chim Yến
+ Tinh chất tổ chim Yến quý giá

Được tạo ra từ công nghệ làm sạch 
& Công trình sử dụng để chiết xuất dưỡng chất
là công nghệ sinh học tiên tiến

“BN Plasma”- Chất tổng hợp từ dịch chiết xuất nuôi cấy tế bào gốc niêm mạch miệng chim Yến và tinh chất chiết xuất từ tổ chim Yến – Lần đầu tiên trên thế giới được P’CELL đưa vào nghiên cứu và ứng dụng trong phát triển công thức sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng từ năm 2008 cùng với bản quyền công nghệ tách chiết dưỡng chất tế bào gốc từ cuống rốn Ngựa Bạch.

 

Năm 2008

Các nhà khoa học của KenCare đã nghiên cứu và khám phá ra phương pháp nuôi cấy tách chiết dưỡng chất từ tế bào gốc niêm mạc miệng của chim Yến, thành phần quý giá chứa trong P’CELL là BN-Plasma từ chiết xuất tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến đã được công bố.

 

Năm 2009 

KenCare đưa công nghệ và thành phần BN-Plasma vào ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm dược mỹ phẩm, sản phẩm hỗ trợ điều trị lành vết thương và tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng nguyên liệu này trong thực phẩm chức năng và y học tái tạo.

KenCare là đơn vị đầu tiên trên thế giới đưa công nghệ nuôi cấy, tách chiết dưỡng chất quý giá từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến vào phát triển công thức cho P’CELL và nguyên liệu này cũng là nguồn nguyên liệu lần đầu tiên trên thế giới được công bố bởi KenCare và công nhận về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn sử dụng trong chăm sóc da, hỗ trợ làm lành tổn thương da và tạo nên những sản phẩm viên uống giá trị cao.

 

Năm 2018

Công trình nghiên cứu và đưa chất chiết xuất từ tổ chim Yến vào các giải pháp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giảm cảm cúm, tăng dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn tuổi đã được các nhà khóa học của KenCare, các cố vấn của KenCare phối hợp với Astar – Viện Nghiên cứu – Bộ Khoa Học Singapore. Astar đã cấp chứng nhận về kết quả nghiên cứu và các công dụng đặc biệt của chất chiết xuất từ tổ Yến được sản xuất từ công nghệ sinh học đặc biệt (đã được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ) có lượng dưỡng chất cao hơn tất cả các loại dinh dưỡng khác, tinh khiết hơn và có các chất chống viêm đặc biệt.

Ngoài ra, tổ yến sạch được nhâp từ Indonesia để đưa vào chiết xuất được chọn lọc và khác với nguồn tổ yến bán trên thị trường đồng thời đạt tiêu chuẩn nhập khẩu có chứng nhận của tổ chức quản lý thực phẩm tại Singapore là AVA (Singapore).

Công nghệ làm sạch tổ yến trước khi đưa vào sản xuất và đảm bảo vô khuẩn là công nghệ sinh học tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Ngoài ra còn phải đi qua các khâu kiểm tra, xét nghiệm về kim loại nặng và vi khuẩn.

 

Tại sao BN-Plasma trở nên quý giá? 

Tổ chim Yến trở nên quý giá bởi chứa lượng yếu tổ tăng trưởng, protein, axit amin và các vitamin… cao đến ngạc nhiên mà mới đây các công trình nghiên cứu khoa học của Viện Nghiên Cứu A-star đã công bố. Qua các kết quả nghiên cứu này, chất chiết xuất từ niêm mạc miệng chim yến và tinh chất tổ chim Yến có khả năng chống viêm, chống cảm cúm và làm làm các tổn thương không chỉ trên da mà trong các bộ phận cơ thể ở mức vượt trội.

Top