10 chữ “P”

Làm lành thương tổn, tăng cường sức khỏe và giúp trẻ đẹp hơn !

Chữ P thứ nhất từ chữ "Patent" - Bản quyền

P’CELL® là sản phẩm được sinh ra từ bản quyền khoa học.

Thành phần chính H-STEM của P’CELL chứa hơn 200 loại yếu tố tăng trưởng và trên 2000 vi lượng cung cấp năng lượng và làm lành các thương tổn trên da, nuôi dưỡng, tái tạo và trẻ hóa da. H-Stem được mệnh danh là tổ hợp chất siêu power – siêu sức mạnh, sung mãn và toàn năng. 

Dòng sản phẩm đầu tay của P’CELL với slogan: “P’CELL Pure Stem Cell Technology”. Chiết lý về vể đẹp tinh túy, trinh nguyên toát ra từ sự tinh chất, tinh túy của công nghệ tế bào gốc của KenCare. P’CELL được kiểm soát chất lượng dựa trên nền tảng của sự tinh chất, tinh túy từ nghiên cứu, đến phát triển sản phẩm, đến  thiết kế, đóng gói, thương hiệu và chiết lý đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

P’CELL tự hào trong việc tạo ra giá trị, chất lượng, sự an toàn của sản phẩm bằng việc đưa các quy trình vào thực hành, quản lý công việc trong mọi khâu, mọi bước với đạo đức nghề nghiệp cao nhất để có thể tạo ra hiệu quả chăm sóc, điều trị và tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

P’CELL luôn hướng tới việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ có tính thuận tiện, logic, chất lượng và khoa học.

P’CELL được tạo ra trong sự nguyên tắc nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất, đóng gói, lưu trữ, bảo quản, vận chuyển và kiểm soát chất lượng.

Các sản phẩm P’CELL được tạo ra nhằm mục đích cung cấp các giải pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh, hỗ trợ điều trị, chăm sóc, theo dõi và giảm bớt các gánh nặng cho cộng đồng và xã hội. 

P’CELL hướng tới việc tăng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và mọi khách hàng.

 

P’CELL được tạo ra trong sự quan tâm đến sự năng động, nhanh chóng, cung cấp các chiến lược, mô hình hợp tác phù hợp cho đối tác. 

Từ mọi khâu nghiên cứu, phát triển sản phẩm, đưa P’CELL vào sản xuất chúng tôi đều quan tâm đến bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm môi trường, P’CELL hoàn toàn từ thiên nhiên, công nghệ sinh học tế bào gốc và rất thân thiện với môi trường. 

Top