NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA

“H-Stem®, chữ H thể hiện cho “Horse” nghĩa là nguồn gốc từ Ngựa, “Stem” thể hiện việc nó được sinh ra từ công nghệ “”Stem Cells”, nghĩa là Tế bào gốc, như đã nêu tại mục đầu tiên, H-Stem® thành phần chính được sử dụng trong P’CELL® được tạo ra bởi hàng trăm yếu tố tăng trưởng, hàng ngàn siêu dưỡng chất pro-healing protein, các loại collagen phân tử nhỏ có khả năng vượt trội trong sự thẩm thấu qua da và cung cấp các chất vi lượng giàu dinh dưỡng, an toàn và hiệu quả cho da. Ngoài H-Stem®, các thành phần quý chiết xuất từ tổ chim yến quý giá, các thành phần từ thiên nhiên và dược liệu sinh học được chiết xuất từ thảo dược organic hay tổng hợp bằng công nghệ sinh học với sự lựa chọn một cách cẩn trọng, pha trộn theo các tỷ lệ phù hợp để tạo ra tỷ lệ proteins, axit amin, collagen, vitamin và khoáng chất phù hợp theo phỏng sinh học (biomimetic) mà các nhà sáng chế lừng danh về công nghệ tế bào gốc, các chuyên gia da liễu, dược phẩm và mỹ phẩm đã cùng tham gia tạo lập cho các sản phẩm độc quyền thương hiệu P’CELL” – Giáo sư Phan Toàn Thắng – Nhà sáng chế công nghệ tế bào gốc màng cuống rốn và nền ngoại bào cuống rốn, nhai thai, nhà đồng sáng lập KenCare Holdings (Singapore).

“Hiếm có sản phẩm chăm sóc da nào trên thế giới có thể có được các công thức điểm 10 như của P’CELL. Công thức của P’CELL đã bao hàm tất cả những thành phần mà các hãng nổi tiếng nhất đã công bố, nhưng tất cả các hãng khác lại không thể có được công thức, các nguyên liệu độc quyền và giá trị như P’CELL.  Hầu hết các hãng chỉ có được 1 đến 2 hoặc tối đa là 2 nhóm nguyên liệu có trong P’CELL, không hãng nào có được nhóm hợp chất độc đáo tách chiết từ cuống rốn ngựa và tinh chất tổ Yến mà cũng không thể nào có độ đậm đặc cao tới mức 8X như vậy” – Giáo sư Lim Kang Meng, nguyên chuyên gia cao cấp của Viện Nghiên cứu ASTAR  – Singapore 

“Tôi đã sử dụng 1 lô sản phẩm P’CELL Bio-Stem Laser cho chăm sóc da cho bệnh nhân sử dụng trị liệu laser chuyên sâu tại clinic của tôi. Tôi thấy kết quả là tốt, giúp da nhanh lành và mềm mại” – Dr David Tan, Giám đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ và Da liễu David Tan”

” Tôi mong muốn KenCare có thể sản xuất cho bệnh viện JW Korea tại Tp.HCM một nhãn hàng với các sản phẩm tương tự như P’CELL để chúng tôi mở rộng ứng dụng và phân phối trong hệ thống của chúng tôi. Tôi rất ngưỡng mộ những sản phẩm tái tạo sẹo P’CELL bởi nó giúp các bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ những nhà chuyên môn có thể nhìn thấy ngay hiệu quả mà bởi bệnh nhân cũng rất happy với các sản phẩm P’CELL và JuviSkinCare đang ứng dụng tại các cơ sở của chúng tôi” – Dr. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc chuyên môn và Giám đốc điều hành bệnh viện JW Korea tại Tp. Hồ Chí Minh.

“Tôi đã sử dụng các sản phẩm P’CELL Filler, P’CELL Acne, P’CELL Collagen. các clinic của chúng tôi trị liệu rất nhiều các vấn đề da thẩm mỹ từ laser đế filler đến các trị liệu đơn thuần khác. Chất lượng P’CELL làm tôi rất hài lòng, bởi đã giúp bệnh nhân của chúng tôi giảm được thời gian nghỉ làm việc chờ bình phục sau trị liệu, kết quả đã đem lại cho bệnh nhân thật tốt, họ có thể quay lại làm việc sớm hơn. Sản phẩm không có kích ứng, phản ứng phụ nào và thiết kế rất dễ sử dụng bởi đóng gói tiện lợi đúng đủ cho liều dùng 1ml, 2ml, 3ml theo trị liệu cần dùng” – Bác sĩ Lam Bee Lan, Giám đốc Trung Tâm Thẩm Mỹ Ageless Medical Centre.

“Tôi dùng thử các sản phẩm P’CELL Bio-Stem Ultrapure, P’CELL Filler, P’CELL Bio-Stem Laser, P’CELL Gold, P’CELL Silver, JuviCleanser, JuviGrows, Juvi9 của Singapore tại Trung Tâm Y Khoa Thẩm Mỹ của chúng tôi tại Campuchia. Tôi hài lòng về chất lượng sản phẩm và hiệu quả đã đem lại cho các bệnh nhân, khách hàng của chúng tôi. Bệnh nhân của tôi phần lớn đến từ Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan và nước khác. Tôi mong muốn giới thiệu sản phẩm này cho các đồng nghiệp của tôi tại Campuchia và quốc tế”. – Giáo sư Sam Nous Sarom, Giám đốc chuyên môn và giám đốc điều hành Trung Tâm Y Khoa Thẩm Mỹ New World Surgery & Medical Centre tại Phnom Penh, Campuchia.

“ClearBridge Group đã chứng kiến các hiệu quả tuyệt vời của Sản phẩm P’CELL Bio-Stem Wound của KenCare, Chúng tôi đã đặt một lô hàng lớn để chuyển sang Honkong, Thượng Hải và Philipins, các bác sĩ chuyên môn của chúng tôi như được giải thoát lỗi lo âu bởi lâu nay loay hoay chưa tìm được các giải pháp chữa lành các vết thương cho bệnh nhân tiểu đường, chạy thận của chúng tôi. Chúng tôi mong được hợp tác với KenCare để phát triển sản phẩm này rộng rãi hơn, song song sẽ nghiên cứu các cách thức để đưa các nhóm sản phẩm thẩm mỹ, chống lão hóa, chăm sóc da vào phân phối và ứng dụng tại hệ thống của chúng tôi trong thời gian sớm nhất”. – Dr. Simon Lee, Giám đốc của ClearBridge Medical Groups tại Singapore. 

“Chúng tôi rất thích sản phẩm Kem Wondrous Stretch Mark Eraser – Sản phẩm hỗ trợ phòng rạn da, giảm rạn da. Chúng tôi đã thiết kế các gói combo kết hợp với P’CELL ScarCare hay P’CELL Collagen (fresh) để chăm sóc các phụ nữ  đang có bầu cho tới sau sinh, đặc biệt phụ nữ lo ngại bị rạn da bụng hay phải phẫu thuật “C-Sesion”. Những sản phẩm tuyệt vời này sẽ mang lại cho các khách hàng phụ nữ của chúng tôi tại hệ thống clinic chuỗi của chúng tôi tại Singapore, Hongkong, Malaysia hay Indonesia và Philipin những giá trị mà họ đang cần tìm kiếm.” – Dr. Sharon Lee – Manager chuỗi Clearbridge Medical Centre tại Hongkong.

Top