Trung Tâm TRỊ LIỆU

P’CELL Chính Hãng

 

Là hệ thống chính hãng được Tập đoàn KenCare Holdings (Singapore) thành lập tại Singapore, Việt nam và một số nước có thị trường chiến lược với mục tiêu tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ, quy trình ứng dụng và đưa sản phẩm vào thiết kế các gói dịch vụ tái tạo, thẩm mỹ da, chăm sóc các tổn thương, vết thương, sẹo, nám, nếp nhăn và các vấn đề trên da một cách hiệu quả.

 

Những chuyên gia hàng đầu về công nghệ Tế bào gốc

& Chuyên gia P’CELL ngay bên cạnh bạn

 

Ms. Nguyễn Ngọc Ánh
Chủ Tịch & Group CEO KenCare Hodlings (Singapore), Giám đốc điều hành hệ thống P’CELL Centre tại Singapore, Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh
GS.TS.BS Phan Toàn Thắng
Chuyên gia Công nghệ  Tế Bào Gốc, Bác sĩ Tạo hình, Thẩm Mỹ – Giáo sư  Trường Y Khoa Yoong Loo Lin, NUS Singapore,  Phụ trách chuyên môn P’CELL Centre

 

Bạn sẽ không thể tìm thấy tại bất cứ nơi nào tại Việt Nam một hệ thống trung tâm ứng dụng chính hãng khi mà chính các nhà sáng chếcông nghệ tế bào gốc, các nhà khoa học, các chuyên gia phát triển sản phẩm, chuyên gia đào tạo và các bác sĩ chuyên môn có thể tụ hợp và trực tiếp tư vấn, chăm sóc bạn. Các chương trình tele-healthcare, tele-medicine và tele-consultation sẽ đưa các chuyên Singapore của Tập đoàn tới gần hơn với bạn.

 

 

Tại Trung tâm Trị liệu P’CELL, bạn có thể tìm thấy các chương trình chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao hay chuyên sâu chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc chính hãng.

 

CÔNG NGHỆ CAO

& TỐI THIỂU XÂM LẤN

 

Công nghệ TẾ BÀO GỐC

ĐỘC QUYỀN tại P’CELL Centre 

 

 

TELE-MEDICINE

Chăm sóc SỨC KHỎE toàn diện

Chuyên gia SINGAPORE 

 

Giáo sư. Charles Tsang
Chuyên gia Tiêu Hóa, Ngoại Ung Thư
& Ngoại Chung, Vết thương

Giáo sư Stephen Chang
Chuyên gia Tiêu Hóa, Ghép gan,
Ngoại Ung thư &  Ngoại Chung 

Giáo sư Wong Seng Weng
Chuyên Gia Ung Thư, Nội khoa,
Trị liệu Miễn Dịch & Hóa chất

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm về các chương trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trẻ hóa, chống lão hóa da toàn diện công nghệ sinh học tế bào gốc KenCare Việt Nam – Singapore – Nhật bản kết hợp chăm sóc đường tiêu hóa, gan mật, ngăn ngừa suy tạng và tầm soát sức khỏe với chuyên gia Singapore trực tuyến với công nghệ Tele-Healthcare/ Tele-Consultation/ Tele-Medicine – Khám chữa bệnh trưc tuyến tại hệ thống P’CELL Centre/ KenCare International Medical Clinic tại Singapore – Việt Nam.

Trung Tâm P’CELL – KenCare Interntional Medical Clinic

81 Lê Đức Thọ – Tòa Nhà C’land – Mỹ Đình Hà Nội

 

 

KenCare 

K = Kindness = Lòng bác ái

Ken = Can = Có thể làm và làm hết sức mình 

C = Concern & C = Care = Luôn quan tâm, chăm sóc bệnh nhân

 

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điền form điện tử và gửi tới P’CELL Centre link trực tuyến giữa 3 trung tâm P’CELL tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Singapore dưới đây. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố khác, chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tuyến tới bạn và gia đình bạn hoặc hướng dẫn bạn đặt lịch và được tư vấn trực tiếp tại hệ thống trung tâm ứng dụng là đối tác của chúng tôi tại từng tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Để được hưởng các chính sách ưu của P’CELL Centre, bạn có thể đăng ký để trở thành khách hàng quan tâm và yêu thích P’CELL (membership). 

Liên hệ – Contact Us

Top