P’CELL CENTRE

 

Là hệ thống “Trung Tâm Ứng Dụng” kiểu mẫu chính hãng được Tập đoàn KenCare Holdings (Singapore) thành lập tại Singapore, Việt nam và một số nước có thị trường chiến lược với mục tiêu tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ, quy trình ứng dụng và cung cấp tới đối tác, khách hàng những chương trình tái tạo, thẩm mỹ da, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa và phòng chống bệnh nan y.  Ngoài sự tham gia quản lý, điều hành trực tiếp của các nhà sáng lập ra tập đoàn, trung tâm còn còn có sự tham gia của những chuyên gia y khoa, thẩm mỹ, công nghệ sinh học tế bào gốc hàng đầu thế giới.

Nhà Sáng Lập

 

Ms. Nguyễn Ngọc Ánh
Chủ Tịch & Group CEO KenCare Hodlings (Singapore), Giám đốc điều hành hệ thống P’CELL Centre tại Singapore, Hà nội và Tp. Hồ Chí Minh
GS.TS.BS Phan Toàn Thắng
Chuyên gia Công nghệ  Tế Bào Gốc, Bác sĩ Tạo hình, Thẩm Mỹ – Giáo sư  Trường Y Khoa Yoong Loo Lin, NUS Singapore,  Phụ trách chuyên môn P’CELL Centre

 

Dịch vụ 

Tại đây, các chương trình tư vấn, tầm soát, khám chữa bệnh trực tuyến theo mô hình tele-healthcare, tele-medicine,  tele-consultation và tele-medicine được áp dụng để cung cấp tới khách hàng hiệu quả chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được tốt hơn. 

 

 

Hãy liên hệ với Trung tâm để đặt Tại Trung tâm Trị liệu P’CELL, bạn có thể tìm thấy các chương trình chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao hay chuyên sâu chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc chính hãng.

 

 

 

Chuyên gia Singapore

 

Giáo sư. Charles Tsang
Chuyên gia Tiêu Hóa, Ngoại Ung Thư Đại Trưc Tràng & Ngoại Chung

Giáo sư Stephen Chang
Chuyên gia Tiêu Hóa, Ghép gan,
Ngoại Ung thư &  Ngoại Chung 

Giáo sư Wong Seng Weng
Chuyên Gia Ung Thư, Nội khoa,
Trị liệu Miễn Dịch & Hóa chất

Cơ sở & vật chất

 

 

Triết lý & hợp tác

K = Kindness = Lòng bác ái

Ken = Can = Có thể làm và làm hết sức mình 

C = Concern & C = Care = Luôn quan tâm, chăm sóc bệnh nhân

 

Các đơn vị ứng dụng / Đại lý có nhu cầu hợp tác hay những khách hàng thân thiết có thể tham khảo thêm những ưu đãi dành cho đối tác và khách hàng thân thiết qua việc click xem thêm link sau đây.

Tuyển đại lý

Top