CÔNG NGHỆ VÀ BẢN QUYỀN 

Các sản phẩm P’CELL® Skincare được tạo ra bởi hai nguyên liệu chính chính hãng đặc biệt, H-STEM (chiết xuất từ nuôi cấy tế gốc mô cuống rốn và nhau thai Ngựa Bạch) và Bn-PLASMA (chiết xuất từ nuôi cấy niêm mạc miệng chim Yến tổng hợp thêm với chất chiết xuất tổ chim Yến). 

KenCare Holdings (Singapore)
H-Stem

H-Stem chuyên dành cho nguyên liệu chính của các sản phẩm skin care là thành phần nền tảng (Bio-Matrix) được tạo ra qua một quá trình chọn lọc tế bào gốc, nuôi cấy, chiết xuất, tinh lọc từ mô cuống rốn và nhau thai Ngựa Bạch. Không giống như các chất Bio-Matrix được tổng hợp bằng sinh học hay hóa hoc tại thị trường, Bio-Matrix từ cuống rốn là hoàn toàn từ tự nhiên và chứa một tổ hợp chất tuyệt vời nhất – một nguồn quý giá từ thiên nhiên ban tặng  gồm các yếu tố tăng trưởng, các vi lượng proteins, axit amin, collagen trực tiếp do tế bào gốc từ cuống rốn tiết ra.

Tổ hợp  giàu dinh dưỡng và có giá trị cao H-STEM luôn giữ được nguyên vẹn nồng độ Proteins (Protein không bị mất đi qua quá trình xử lý, chiết xuất như các loại proteins tổng hợp hay có nguồn chiết xuất từ các công nghệ khác trên thị trường). Chính điều này đã làm cho H-STEM trở thành một nguyên liệu thật sung mãn, thật tinh khiết và có giá trị rất cao trong tái tạo mô, da và chống lão hóa. H-Stem có các nồng độ đậm đặc khác nhau từ mức 1X, 2X, 4X và 8X được sử dụng để tạo ra các nhóm sản phẩm chuyên dành cho chăm sóc da hàng ngày hay làm lành các tổn thương, cải thiện và thẩm mỹ các vấn đề về da. Ngoài ra, H-STEM cũng được sử dụng trong thành phần của các viên bổ và thực phẩm chức năng được đăng ký nhãn hiệu UmbiNest. 

KenCare Holdings (Singapore)
Bn-PLASMA

Bn-PLASMA được tổng hợp từ chiết xuất từ nuôi cấy các tế bào gốc sung mãn nhất niêm mạc miệng chim Yến và tinh chất chiết xuất  tổ Yến Sào). Bn-Plasma có thể tổng hợp với H-STEM và các thành phần chuyên dành cho skin care để tạo ra các chuỗi sản phẩm  skin care hay tổng hợp với H-STEM và các thành phần chuyên dành cho dinh dưỡng, thực phẩm chức năng để tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức giàu năng lượng và dưỡng chất tế bào gốc mà không hãng nào trên thế giới có thể có.

Công nghệ chiết xuất tinh chất từ Yến sào chuyên dành độc quyền cho phát triển các sản phẩm thương hiệu P’CELL, nguồn cung cấp mô niêm mạc miệng chim Yến và nguồn tổ Yến được kiểm soát rất chặt chẽ. Quá trình nuôi cấy tế bào, làm sạch bằng công nghệ sinh học tự nhiên (không làm mất lượng proteins) hoàn toàn được thực hiện trong labo chính hãng tại Singapore. Bạn có biết, công ty mẹ KenCare là đơn vị đầu tiên trên thế giới đưa công nghệ nuôi cấy, tách chiết dưỡng chất quý giá từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến vào phát triển công thức cho P’CELL vào năm 2008 và nguyên liệu này cũng là nguồn nguyên liệu lần đầu tiên trên thế giới được công bố bởi KenCare và công nhận về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn sử dụng trong chăm sóc da, hỗ trợ làm lành tổn thương da và tạo nên những sản phẩm viên uống giá trị cao. 

KenCare Holdings (Singapore)
Top