BÁC SĨ P’CELL

 

Sản phẩm P’CELL là dòng sản phẩm Công nghệ tế bào gốc thực thụ và chính hãng, là sản phẩm cao quý với sự đóng góp công sức lớn lao của những người đứng phía sau, dầy công nghiên cứu, phát triển công thức, thiết kế và làm nên chúng.

 

P’CELL & Chương trình “Heal The Wound”

Là thương hiệu được tạo ra với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra những giá trị đặc biệt cho cộng đồng, mang lại cho con người những chế phẩm công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó P’CELL với sứ mệnh “Heal The Wound” làm lành các tổn thương với các sản phẩm đặc biệt hỗ trợ cho các nhà chuyên môn tìm ra những giải pháp mà bao lâu nay có thể còn loay hoay chưa thể điều trị được tốt cho những vết thương lâu liền. Có những vết thương làm cho bệnh nhân chữa cả năm không thể khỏi. 

Dòng P’CELL chuyên dành cho hỗ trợ điều trị liền vết thương – Wound Care/ Wound Healing với các tên thương mại P’CELL Bio-Stem Collagen, P’CELL Bio-Stem Collagen Plus hay P’CELL Bio-Stem Laser dưới giấy phép lưu hành và công bố mỹ phẩm tại Việt Nam sẽ góp phần nào đó để giải quyết các vấn đề nhức nhối cho bệnh nhân, cho người nhà bệnh nhân và các bác sĩ, điều dưỡng – những người cận kề và chăm sóc hàng ngày cho từng bệnh nhân.

 

Hãy chung tay để đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bệnh nhân

P’CELL mở rộng đón nhận các nhà chuyên môn, các bác sĩ có mong muốn cùng tham gia các chương trình “P’CELL – Heal The Wound” cả về tinh thần, thân thể và thẩm mỹ cho bệnh nhân tại Việt Nam.

Các sinh viên mong muốn phát triển chuyên ngành thẩm mỹ, da liễu, điều trị bỏng và vết thương đều có thể đăng ký thực tập hay tham gia các đề tài nghiên cứu / thử nghiệm lâm sàng tại Việt Nam / Singapore và Quốc tế của chúng tôi. 

Xin hãy để lại họ tên, nơi làm việc, địa chỉ email và số điện thoại và chủ đề quan tâm tại mục “Liên hệ -Contact Us” chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời giám sớm nhất.

Liên hệ – Contact Us

Top