TRUNG TÂM ỨNG DỤNG

ỦY QUYỀN P’CELL

 

Tại Singapore, Việt Nam và một số thị trường chiến lược, P’CELL Centre/ P’CELL Showroom được tổ chức như 1 trung tâm đào tạo, chuyển giao công nghệ và chắm sóc đối tác, khách hàng. Ngoài hệ thống các đối tác ứng dụng chính thức đã được chỉ định và công nhận tại Việt Nam, KenCare Holdings (Singapore) – Công ty mẹ của thương hiệu P’CELL mong muốn tổ chức hệ thống Trung Tâm Ứng Dụng Ủy quyền P’CELL tại Việt Nam.

Các đơn vị được lựa chọn là các đơn vị có cùng tầm nhìn và cùng chiến lược đưa P’CELL vào ứng dụng, phân phối, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, phòng chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, suy gan, suy thận,  suy tế bào gốc dẫn tới suy tạng cho mọi bệnh nhân, khách hàng Việt Nam

 

Những ưu đãi đặc biệt
chỉ dành cho hệ thống Trung Tâm Ứng Dụng
Ủy Quyền P’CELL

 

  • Đươc KenCare đầu tư vốn sản phẩm trị liệu P’CELL
  • Được KenCare đào tạo, chuyển giao công nghệ, quy trình ứng dụng P’CELL
  • Được KenCare chia sẻ tầm nhìn chiến lược về phát triển sản phẩm, dịch vụ, truyền thông, marketing và bán hàng tại trên thế giới và tại Việt Nam.
  • Được KenCare dành 1 số sản phẩm chỉ ứng dụng và phân phối độc quyền trong hệ thống trung tâm ứng dụng ủy quyền P’CELL.
  • Được thường xuyên gặp gỡ và giao lưu, trao đổi thông tin về công nghệ tế bào gốc, công nghệ tiên tiến khác đang phát triển trên thế giới và tọa đàm với các chuyên gia, nhà khoa học của KenCare tại Singapore, Việt Nam và Quốc tế.   

 

Liên hệ – Contact Us

Top