Chuyển giao công nghệ 

 

Ngoài hệ thống các đối tác ứng dụng chính thức đã được chỉ định và công nhận, P’CELL tiếp tục chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ cũng như phương pháp sử dụng từng sản phẩm để đặt được hiệu quả cao nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất cho mọi khách hàng tại. 

Trong quá trình chuyển giao công nghệ, từng quý đối tác sẽ được tiếp nhận những quy trình, những lưu ý, những bước đi sáng tạo và những điều cần tránh trong quá trình ứng dụng từng sản phẩm của hãng.

Bệnh cạnh những ưu đãi về chuyển giao công nghệ và được công nhận là đơn vị được ủy quyền ứng dụng các san phẩm thương hiệu nổi tiếng P’CELL và JuviSkincare, quý đối tác còn được chia sẻ thêm về nhiều cơ hội hợp tác như hợp tác nghiên cứu, phối hợp điều trị và quản trị khách hàng cũng hãng, các chương trình tìm hiểu các cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác Singapore và quốc tế. Các chương trình giao lưu thường xuyên với các chuyên gia quốc tế, tiếp cận các khách hàng cao cấp cũng được hãng tổ chức thường xuyên.

Đặc biệt là các chương trình quảng bá thương hiệu, quảng cáo, marketing mà hãng dành cho từng đối tác. Song song hãng cũng tìm hiểu các cơ hội cùng đầu tư với đối tác để hợp tác và phát triển toàn diện.

 

chương trình chuyển giao công theo sản phẩm hay từng loại trị liệu được thiết kế riêng biệt theo sự chia nhóm sản phẩm

A. Sản phẩm P’CELL dành cho Đối Tác Ứng Dụng Ủy Quyền P’CELL.
(1) P’CELL Bio-Stem Filler
(2) P’CELL Bio-Stem Booster
(3) P’CELL Bio-Stem Laser
(4) P’CELL Bio-Stem Regenerating Serum
(5) P’CELL Bio-Stem Wondrous Stretch Eraser Cream
(6) P’CELL Bio-Stem UmbiNest
-> Điều kiện để được chuyển giao công nghệ và ủy quyền ứng dụng: Đối tác có cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn là đơn vị được P’CELL (Singapore) ủy quyền ứng dụng sản phẩm dành cho giới chuyên môn và có đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và có đội ngũ kỹ thuật viên hoặc/và chuyên viên chăm sóc da có chứng nhận đã tham gia và đã hoàn thành các khóa đào tạo về kiến thức công nghệ, sản phẩm, quy trình ứng dụng 6 sản phẩm trị liệu trên cũng như cách dùng những sản phẩm sử dụng ngay sau trị liệu và bôi dưỡng hàng ngày tiếp theo gồm: 
B. Sản phẩm P’CELL chỉ bán tại KenCare Clinic
(1) P’CELL Bio-Stem Collagen Plus
(2) P’CELL Bio-Stem Collagen
(3) P’CELL Bio-Stem Wound
(4) P’CELL Bio-Stem Scar
(5) P’CELL Bio-Stem Acne
(6) P’CELL Bio-Stem Eczema
(7) P’CELL Bio-Stem Regenerating Mask
(8) P’CELL Bio-Stem Brightening Serum
(9) P’CELL Bio-Stem Collagen Cleanser
(10) P’CELL Bio-Stem Collagen Serum
(11) P’CELL Bio-Stem Collagen Gel
(12) P’CELL Bio-Stem Collagen Cream
(13) KenCare Micro-needle Dermal Roller
C- Quy trình ứng dụng các gói sản phẩm đã được thực nghiệm và thiết kế sẵn
Tổng số gần 50 gói sản phẩm đã được thiết kế sẵn mang lại sự chuyên nghiệp hơn, kinh tế hơn và nhanh chóng trở nên có uy tín với khách hàng hơn đang chờ các bạn. Hãy liên hệ qua đăng ký tài khoản mua hàng và gửi hồ sơ đăng ký tới hãng qua điền 1 số thông tin cơ bản tại form liên hệ sau để có thông tin chi tiết hơn. 

 

Top