Cơ chế, tác dụng, cơ sở y khoa của H-Stem®

Vai trò của tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc H-Stem®

Phục hồi da bằng H-Stem® sẽ ‘tái thiết lập’ hiệu quả làn da, giúp làn da trẻ trung hơn. Nó kích thích tế bào da cứ 28 đến 30 ngày lại tự làm mới một lần. Nó cũng làm cho da căng hơn bằng cách phục hồi khả năng tiết glycoprotein qua da, chất này giúp giữ nước do đó giúp cho làn da căng bóng. Lượng protein trong cấu trúc nền được phục hồi và làm chậm quá trình mất elastin, nhờ đó tăng độ săn chắc của da và kìm hãm quá trình mất độ đàn hồi da. Chức năng ‘tái thiết lập’ này cũng kích thích loại bỏ tế bào da bị tổn thương, làm giảm các tổn thương da hình thành khi các tế bào bị tổn thương này tiếp tục tồn tại. Sử dụng H-Stem® đều đặn sẽ đảm bảo các tế bào da nhận được tín hiệu chính xác để duy trì sức khỏe và chống lão hoá.

Giải pháp Collagen từ dưỡng chất Tế bào gốc H-Stem®

Các loại collagen do tế bào gốc tiết ra chứa trong H-Stem® là collagen hòa tan, không chỉ cung cấp loại năng lượng như một loại món ăn “đặc sản” luôn thèm muốn của tế bào gốc da để giúp nó trở nên khỏe mạnh hơn, sung mãn hơn mà chính bởi khả năng có thể thẩm thấu qua da do công thức phân tử nhỏ, nó còn giúp cho da ngậm được dưỡng chất tế bào gốc lâu hơn, giữ nước và cung cấp nước cho da tốt hơn, từ đó mang lại cơ chế chống lão hóa tối ưu hơn.

Tác dụng có cơ sở khoa học của dưỡng chất tế bào gốc H-Stem®

Khi tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, các chất protein năng lượng cao và collagen-thẩm thấu từ H-Stem® bôi trên bề mặt da hoặc vào các lớp thượng bì, trung bì hay hạ bì qua ứng dụng công nghệ meso therapy hoặc vi kim (micro-needle dermaroller/dermapen) hay kết hợp với các kỹ thuật khác như Laser, RF, IPL, Plasma Shower… thì khả năng tái tạo, làm lành các tổn thương, sự cải thiện các nếp nhăn, làm sáng các vùng da bị nám, bị thâm một cách tự nhiên hay sự tái tạo sẹo lại càng được khẳng định bằng sự nhìn thấy rõ chỉ sau 1 lần trị liệu.

So sánh với công thức của các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới

P’CELL trị liệu – Dành cho giới chuyên môn (for Professionals)

Công thức vượt trội của P’CELL tạo ra các sản phẩm dành cho giới chuyên môn được nâng cao bởi nền tảng sử dụng các chất như HA, Collagen nhưng P’CELL thay thế từ 5% đến 80% chất tổng hợp này mà các hãng đang dùng bằng Axit hyaluronic, Collagen và Proteins được tổng hợp từ dưỡng chất tế bào gốc tách chiết từ cuống rốn và nhau thai Ngựa Bạch kết hợp với Protein, Collagen, Axit amin từ chiết xuất tổ chim Yến quý giá được ứng dụng công nghệ bản quyền sở hữu trí tuệ mà lần đầu tiên trên thế giới được khai trương tại Singapore vào ngày 14/09/2019.

P’CELL dưỡng da hàng ngày – Dành cho người tiêu dùng (for Consumers)

Nhóm sản phẩm dành cho dưỡng da tích cực hàng ngày như các loại serum, cream, gel, sửa rửa mặt hay mặt nạ P’CELL thì độc đáo hơn bởi P’CELL đưa dưỡng chất tế bào gốc từ cuống rốn và nhau thai Ngựa (H-Stem®) vào thay thế cho nước (Aqua water) và đưa tinh chất chiết xuất từ tổ Yến (BN-Plasma) vào thay thế cho các chất đạm, collagen. Ngoài ra, công thức còn được tổng hợp thêm trên nền (base ingredients) hoàn toàn từ thiên nhiên được liệt kê “Top 10” trong công thức dưỡng da, đó là chiết xuất lên men từ gạo, aloe vera, dầu thầu dầu, dầu ô liu, mật ong manuka, tinh chất rễ cây dâu tằm, vitamin C… và dùng sợi từ cây tơ lụa (Silk) để thay thế cho các loại cotton hay nguyên liệu mà đa số các hãng sản xuất mặt nạ đang dùng.

Top