Đóng gói & Vận chuyển 

 

Đóng gói

 • Hàng bảo quản nhiệt độ bình thường sẽ được đóng gói theo quy cách vận chuyển bình thường bằng thùng giấy và nilon
 • Hàng bảo quản đông lạnh sẽ được đóng gói theo quy trình đóng gói và bảo quản lạnh với các công cụ là thùng xốp và gel lạnh. 

   

  Các phương án vận chuyển

  Chúng tôi có 2 phương án vận chuyển tại Việt Nam để quý đối tác, khách hàng có thể lựu chọn.

  1. Vận chuyển thường
  2. Vận chuyển hỏa tốc

  Vận chuyển tại Hà Nội 

  1. Vận chuyển thường tại Hà nội:Thường thời gian từ khi đặt hàng tới khi nhận được hàng trong phạm vi 2 ngày (tính cho các đơn hàng đặt trước 12h trưa, không bao gồm thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
  2. Vận chuyển hỏa tốc tại Hà Nội: Thường thời gian từ khi đặt hàng tới khi nhận được hàng trong ngày (tính cho đơn hàng đặt trước 4h chiều, không bao gồm thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

  Vận chuyển tại từ Hà nội tới thành phố khác

  1. Vận chuyển thường từ Hà nội đi tỉnh/ thành phố khác: Thường thời gian từ khi đặt hàng tới khi nhận được hàng là 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay ngày nghỉ lễ), nhưng hầu hết các đơn hàng được vận chuyển tới khách hàng trong phạm vi 3-4 ngày (nếu không trục trặc từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển)
  2. Vận chuyển hỏa tốc từ Hà Nội đi tỉnh/thành phố khác: Thường thời gian vận chuyển đi các tỉnh lân cận Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là 24h-36h và vận chuyển đi các tỉnh miền trung, cao nguyên xa có thể sẽ là 36h đến 48(nếu không trục trặc từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển)

   

  Lưu ý:

  • Các đơn hàng đặt sau 4h được chuyển vào ngày hôm sau.
  • Khách hàng có thể tự lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng của mình.
  Top