Chương trình ĐÀO TẠO 

vì SỨC KHỎE cộng đồng

 

Giáo sư Phan Toàn Thắng cùng Tập đoàn KenCare đã tổ chức nhiều đợt tiếp nhận sinh viên, học sinh, bác sĩ Việt Nam sang Singapore nghiên cứu, thực tập và đào tạo. Rất nhiều bệnh viện Việt Nam đã gửi các cán bộ lãnh đạo, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng sang để được đào tạo trực tiếp tại các hệ thống labo, công ty KenCare và các đối tác tại Singapore mà người hướng dẫn chuyên môn cũng chính là Giáo sư Phan Toàn Thắng và các cộng sự như Giáo sư Charles Tsang, Giáo sư Stephen Chang… Giờ đây P’CELL, các chuyên gia, bác sĩ P’CELL luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội qua các chương trình giáo dục cộng đồng, đào tạo sức khỏe nghề nghiệp có liên quan đến công nghệ sinh học, công nghệ tế bào gốc, y học phương đông và y học hiện đại.

 

 

Hơn thế nữa, các chương trình hướng nghiệp, hướng dẫn cho học sinh, sinh viên từ cấp tiểu học, trung học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ các chuyên gia của P’CELL – KenCare trong nhiều năm nay giữa Singapore và Việt Nam đã làm cho chúng tôi thật đáng tự hào.

 

 

Không chỉ dừng chân tại đó, chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị cao hơn và giúp cộng đồng, xã hội ngày càng tốt hơn. Các chương trình đào tạo vì sức khỏe cộng đồng thông qua việc tạo ra những kỹ thuật viên, những y tá, bác sĩ có tay nghề giỏi, có hiểu biết rộng và sâu về công nghệ tế bào gốc, cũng chính là một sự hướng tới việc chuẩn bị con người cho tương lai gần của y học sinh học tế bào gốc – Y học tái tạo.

 

Chung tay giúp sức cùng đào tạo

& Chuyển giao Công nghệ về Quê Hương Việt nam

 

Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) là công ty hàng đầu về công nghệ tế bào gốc tại Singapore, Giáo sư Phan Toàn Thắng là người phụ trách về khoa học và công nghệ. Tại Việt Nam, KenCare là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và đưa các ứng dụng khoa học tế bào gốc vào tạo ra các sản phẩm giá trị và đóng góp tích cực trong việc cải tiến các phương pháp điều trị bệnh bằng phương pháp sinh học tế bào gốc tiên tiến nhất, đóng góp giá trị cho xã hội và nâng cao uy tín thương hiệu của đất nước.

Rất nhiều bệnh viện của Việt nam đã được tư vấn, cố vấn, đào tạo nhân sự miễn phí từ việc thiết kế, xây dựng labo, ngân hàng mô, ngân hàng tế bào gốc đến các quy trình nuôi cấy tế bào, đưa các sinh phẩm từ tế bào gốc vào nghiên cứu và ứng dụng thực tế như Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, Bệnh viện 175, Bệnh Viện Vinmec, Bệnh viện Tâm Anh và hàng trăm bệnh viện đã được KenCare cùng Giáo sư Phan Toàn Thắng tư vấn, cố vấn, hỗ trợ miễn phí trong các chương trình đào tạo nguồn lực con người, thiết kế, tổ chức và vận hàng các khoa ứng dụng công nghệ tế bào gốc, trung tâm liền vết thương công nghệ tế bào gốc, trung tâm thẩm mỹ công nghệ tế bào gốc và kết nối với các bệnh viện tại Singapore trong hợp tác chẩn đoán và điều trị bệnh mà không tính phí như Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện XanhPon, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện 198, Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bệnh Viện An Sinh, Bệnh Hồng Đức, Bệnh viện Trí Đức, Bệnh viện JW Korea, Bệnh viện Thu Cúc …

 

Top