H-Stem® là gì? 

Là nguyên liệu nền tảng dành cho tất cả các sản phẩm P’CELL, “H-stem” được tạo ra từ cuống rốn và nhau thai Ngựa Bạch. Chữ “H” lấy từ chữ cái đầu tiên của chữ “Horse” – tên tiếng Anh của Ngựa. Chữ “Stem” nghĩa là từ nguồn “Stem Cells” nghĩa tiếng Việt là Tế bào gốc.

 

“H-Stem” chứa những chất gì?

 • H-Stem chứa hơn 200 loại yếu tố tăng trưởng
 • Chứa hơn 1000 loại vi lượng tái tạo và làm lành
 • Chứa cả hai loại collagen hòa tan và không hòa tan
 • Chứa hơn 25 loại amino axit
 • Chứa hơn 50 loại men (Enzymes)
 • Chứa các loại vitamin, khoáng chất …
 • Tất cả các chất này đều do tế bào gốc từ cuống rốn trực tiếp tiết ra và thu gom được trong quá trình nuôi cấy tế bào tại labo chính hãng của công ty mẹ KenCare Holdings tại Singapore

 

Vậy H-Stem được sản xuất thế nào? 

Sau đây là quy trình đặc biệt bao gồm 4 bước:

Bước 1: Dây rốn và nhau thai từ những con ngựa khỏe mạnh nhất được chọn và chuyển đến phòng thí nghiệm của chúng tôi

Bước 2: Các tế bào khỏe mạnh nhất được chọn và xử lý bằng các kỹ thuật đặc biệt

Bước 3: Những tế bào này được nhân lên thành hàng tỷ tế bào với Công nghệ nhân bản tế bào gốc tiên tiến.

Bước 4: Các dưỡng chất do các tế bào gốc sung mãn này tiết ra được thu hoạch để tạo ra “H-Stem”, thành phần chính được sử dụng trong các sản phẩm của P’CELL.

 

“H-Stem” Có 3 loại

 • Dành cho nguyên liệu chính mỹ phẩm, sản phẩm tái tạo da, vết thương
 • Dành cho nguyên liệu chính các sản phẩm thực phẩm chức năng
 • Dành cho nghiên cứu điều trị suy tế bào gốc

 

“H-Stem” có 4 mức độ đậm đặc khác nhau 

 • H-Stem 1X (là loại nguyên bản thu gom từ nuôi cấy tế bào gốc cuống rốn Ngựa)
 • H-Stem 2X (là loại 1X ly tâm bớt  nước 50% để tạo ra loại 2X)
 • H-Stem 4X (là loại 2X ly tâm bớt nước 50% để tạo ra loại 4X) 
 • H-Stem 8X (là loại 4X ly tâm bớt nước 50% để tạo ra loại 8X)

 

“Vượt trên cả thẩm mỹ”
Công nghệ tế bào gốc P’CELL thay thế các biện pháp xâm lấn

Các sản phẩm P’CELL được sản xuất với độ tinh khiết và đậm đặc rất cao để có thể đạt ngưỡng chuẩn mực, đáp ứng được nhu cầu ứng dụng với các phương pháp điều trị thẩm mỹ tiên tiến, cung cấp các giải pháp tiếp cận với những lợi ích to lớn của công nghệ tế bào gốc.

 

Nghiên cứu và sự an toàn của “H-Stem”

“H-Stem” được chính KenCare nghiên cứu và tổng hợp thêm qua các công trình nghiên cứu về cuống rốn, nhau thai Ngựa từ Nhật bản và nhiều nước khác với nguồn số liệu đáng tin cậy nhất. “H-Stem” được xét nghiệm về các chỉ số an toàn và lưu hồ sơ sản xuất chi tiết của từng lô sản xuất cũng như từng mẻ đưa vào sản xuất.

Các công trình nghiên cứu về chất nền tảng “H-Stem” chiết xuất từ tế bào gốc mô cuống rốn Ngựa “Horse” đã cho thấy các cơ chế, tác dụng, công dụng, sự an toàn và hiệu quả đáng rõ rệt cụ thể như:

 • Khả năng sửa chữa, tái tạo, trẻ hóa và đổi mới các tế bào da bị tổn thương
 • Khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho da, trẻ hóa da.
 • Khả năng làm chậm quá trình suy da – “Suy Tế bào gốc da” – Chống lão hóa.

Bên cạnh đó, các công trình nghiên cứu về chất nền tảng “HM-Stem” chiết xuất từ tế bào gốc mô cuống rốn Người  “HUMAN” đã được KenCare, công ty mẹ của P’CELL nghiên cứu và công bố số liệu về các cơ chế, công dụng, sự an toàn và hiệu quả trong điều trị liền vết thương và khả năng tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, chống suy tế bào gốc và suy tạng, trong đó có các công trình nghiên cứu hợp tác với các bệnh viện và đối tác tại Singapore, Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ và một số nước tại Đông Nam Á trong đó có Việt Nam: 

 • Công trình nghiên cứu “HM-Stem” trong điều trị vết thương không liền do tiểu đường, các vết thương do hóa chất, xạ trị, tai nạn, nằm tì đè lâu do liệt…
 • Công trình nghiên cứu “HM-Stem” trong điều trị loét giác mạc khó hàn gắn
 • Công trình nghiên cứu “HM-Stem” trong trẻ hóa, chống lão hóa 

 

“H-Stem” được tổng hợp và tạo ra công thức P’CELL thế nào?

 1. “H-Stem” dòng nguyên bản 1X, 2X, 4X, 8X tạo ra các sản phẩm chứa 100% “H-Stem”
 2. “H-Stem” dòng tổng hợp thêm tinh chất tổ yến (Bn-Plasma)
 3. “H-stem” dòng tổng hợp thêm Bn-Plasma và hyaluronic axit
 4. “H-Stem” dòng tổng hợp thêm Bn-Plasma và collagen
 5. “H-Stem” dòng tổng hợp thêm Bn-Plasma, Hyalurobic axit, Collagen và Vitamin C
 6. “H-Stem” dòng tổng hợp thêm Bn-Plasma, Hyaluronic axit, Collagen, Vitamin C và các thảo dược thiên nhiên.

   P’CELL không chỉ chứa các thành phần Growth factors, Amino acids, Proteins và Collagen do tế bào gốc mô cuống rốn tiết ra mà P’CELL còn chứa các chất quý giá có trong tinh chất tổ yến và hàng trăm thành phần được liệt kê hàng top-10 trong công thức chăm sóc thẩm mỹ da có nguồn gốc sinh học, thiên nhiên, hữu cơ được FDA và hiệp hội mỹ phẩm châu Á, châu Âu, Mỹ công nhận.

    

   Với sự tham gia của các nhà sáng chế khoa học, các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ ngoại khoa, bỏng, chuyên gia ngành liền vết thương và da liễu quốc tế, công thức P’CELL đã được thiết kế với một khái niệm rất ĐẶC BIỆT & RIÊNG CÓ.

    

   “H-Stem” đã làm cho công thức P’CELL trở nên đặc biệt và riêng có ra sao?

   Công thức các sản phẩm P’CELL bao gồm 1 hay 1 hay 3 hay 4 tổ hợp sau với các mức độ đậm đặc khác nhau phù hợp cho từng trị liệu tiến trình thẩm mỹ hay hỗ trợ liền vết thương, phòng chống sẹo, trị mụn trứng cá, dưỡng da tích cực hay duy trì làn da trẻ trung, khỏe mạnh hàng ngày.

   • Tổ hợp 1: Dưỡng chất tế bào gốc “H-Stem” từ chất chiết xuất từ Tế bào gốc mô cuống rốn và nhau thai gồm các yếu tố tăng trưởng, proteins, axit amin, collagen…
   • Tổ hợp 2:  Bn-Plasma chất chiết xuất từ Tế bào gốc niêm mạc miệng chim Yến và tinh chất tổ yến.
   • Tổ hợp 3: Các thành phần sinh học tự nhiên đạt chuẩn dược phẩm như dược mỹ phẩm dành cho chống viêm, chống sẹo, Hyaluronic acid, Collagen tuýp IV và Vitamin C & E.
   • Tổ hợp 4: Các thành phần thảo dược từ thiên nhiên thiên nhiên: Olive oil, Castor oil, Aloe vera, Manuka honey,  Fruit oil, Butyrospermum Parki (Shea) Butter (for Wondrous Stretch Mark Eraser Cream) và and the special Hydro-entangled silk fabric mask (Mặt nạ). Bên cạnh đó những thành phần top-10 trong thư viện thành phần chăm sóc da như Niacinamide, Penthenol, Calcium, Pantothenate, Caprylic, Glycerin, Alpha-arbutin, Paulinia cupana cũng được đem vào công thức độc đáo có trong các lọ kem hay/và serum hay/và sữa rửa mặt hay/và kem chống rạn da/mặt nạ tái tạo, trắng da, trẻ hóa và chống lão hóa da.

    

   Công thức độc đáo hỗ trợ nhà chuyên môn vượt qua Covid-19 với ứng dụng công nghệ Tele-consultation, Tele-medicine, Tele-healthcare

   Các sản phẩm trị liệu của P’CELL chứa hàm lượng H-Stem chứa từ 80% đến 100% thành phần chính H-Stem loại siêu đậm đặc 4X đến 8X, có khả năng hỗ trợ tăng tốc quá trình lành các tổn thương da khó liền do tiểu đường, đột quỵ hay do quá trình hóa chất, xạ trị, trị liệu ung thư và bỏng, đồng thời làm giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa của làn da mà không cần đến liệu pháp xâm lấn. Sự tạo lập và thiết kế sản phẩm với các công nghệ này với mục tiêu mở ra hướng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp online – trực tuyến hay phối hợp với các qua công nghệ IT như Tele-consultaion, Tele-medicine, Tele-health và kết nối chặt chẽ giữa người thầy thuốc với bệnh nhân, giữa các chuyên làm đẹp và khách hàng của mình.  

   Top