P'CELL được bắt đầu như thế nào?

“Sự ra đời của P’CELL được thể hiện trên hình logo của P’CELL”
Bạn có tưởng tượng được và biết tại sao logo P’CELL có các hình tròn và các ký hiệu như thế không? Hãy khám phá ý tưởng và sự toàn tâm cho P’CELL của chủ thương hiệu:
– Hình tròn ngoài cùng thể hiện cho hình của nhau thai.
– Hình tròn với viền màu trắng bên trong là hình của trái đất (được tạo ra từ việc dùng cuống rốn của số trẻ em được sinh ra mỗi ngày trên toàn thế giới, với kích thước mỗi cuống rốn dài khoảng 50 cm mà chúng ta nối lại thì bằng đường chu vi của trái đất”.
– Hình tròn mặt trong cùng là mặt cắt của 1 cuống rốn (cũng là hình tròn và có 3 mạch máu với mặt cắt cũng là hình tròn chính là phần trên của chữ P, chữ C và chữ O.
Nghĩa của 3 chữ này:
+ Hình tròn số 1 làm nên chữ  “P” thể hiện cho chữ “Pure” nghĩa là tinh khiết, tinh túy
+ Hình tròn số 2 làm nên chữ “C” thể hiện cho chữ “Cells” nghĩa là tế bào
+ Hình tròn số 3 làm nên chữ “O” thể hiện cho hình tế bào và thể hiện cho công nghệ nhân bản tế bào rất đặc biệt chuyên dùng để sản xuất ra nguyên liệu cho các sản phẩm thương hiệu P’CELL  (Một số tế bào sung mãn và khỏe mạnh nhất được chọn lọc, đưa vào nuôi cấy, nhân lên hàng triệu tế bào và tách chiết để tạo ra H-STEM, nguyên liệu chính của P’CELL”.
“Stem Cells Is Life”
vậy tế bào chính là sự sống, P’CELL được tạo ra để dành cho cuộc sống
Nếu không có cuống rốn và nhau thai thì sẽ không có sự sống của loài người và loài người sẽ không tiếp tục được sinh thế theo các thế hệ. P’CELL được tạo ra từ những sáng chế được công nhận quyền sở hữu trí tuệ với tựa đề: “Extraction of Extra Cellular Matrix from Umbilical Cord and Placenta” = ” Tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai”. Công nghệ này không chỉ dành để tạo ra các sản phẩm tái tạo da, làm lành các thương tổn trên da mà chính là tầm nhìn chiến lược của ngành y học tái tạo trong tương lai”
Chia sẻ trên từ Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Nhà thiết kế ý tưởng cho logo và bộ nhận diện thương hiệu cũng như hình ảnh và ấn phẩm sản phẩm P’CELL
2019
Ra mắt chuỗi sản phẩm mới P'Cell Bio-Stem dành cho giới chuyên môn và người tiêu dùng

P’CELL thật tự hào đã thành công ra mắt chuỗi sản phẩm mới với hơn 10 sản phẩm dành cho giới chuyên môn và 10 sản phẩm dành cho người tiêu dùng.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới kết hợp kỷ niệm sinh nhật P’CELL tròn 1o tuổi được tổ chức sáng ngày 14-9-2019 tại khách sạn One Farrer Hotel với số người tham dự được mời đích danh là các Chairmen, Chairwomen, CEO, giám đốc điều hành, quản lý các  bệnh viện, các clinic, các bác sĩ đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Hongkong, Philipin, Indonesia và Ấn độ.  Sự kiện được tổ chức vơi sự tham gia của đối tác chiến lược của KenCare là bệnh viện Farrer Pack Hospital, các bài trình bầy, phát biểu và cảm nhận về P’CELL của CEO của bệnh viện Farrer Pack, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Farrer Pack cũng như của CEO và các nhà khoa học của KenCare đã tạo ra sự sôi nổi đặc biệt và tạo ra sự quan tâm rất hứng khởi của mọi người tham dự.

2018
Bổ sung Công nghệ, đổi mới mẫu mã và mở rộng thị trường

P’CELL được bổ sung thêm hai công nghệ mới cho tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai Ngựa cũng như tinh lọc dưỡng chất chiết xuất từ tổ chim Yến quý giá để tạo ra một loại nguyên liệu chính có sức mạnh toàn năng cho tái tạo, trẻ hóa và chống lão hóa.

Tập đoàn Clear Bridge Medical Group và hệ thống bệnh viện trực thuộc tại Singpore, Malaysia, Hongkong và Philipin của Clear Bridge Medical groups đã được chính thức chỉ định làm hệ thống đối tác ứng dụng và đại lý  phân phối P’CELL. Song song, Bệnh viện JW Korea Hospital, Bệnh viện lớn nhất về tạo hình và thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh được chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân và trở thành đối tác ứng dụng hàng đầu của P’CELL tại Tp.Hồ Chí Minh.

KenCare chuẩn bị cho ra đời hệ thống trung tâm đào tạo và ứng dụng chính hãng P’CELL Flagship Centre in Singapore với mục tiêu phát triển thương hiệu P’CELL sang các khu vực cũng như châu Âu, Mỹ và Trung Đông.

2016
Điểm đánh dấu bước ngoặt của P'CELL và các dự án mới

Sau gần 10 năm phát triển công thức, công nghệ và sản xuất nguyên liệu chính tại Singapore, sản xuất sản phẩm trị liệu tại Singapore và các sản phẩm dưỡng da hàng ngày dành cho người tiêu dùng tại Korea, Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) quyết định thiết lập hệ thống labo đóng gói, sản xuất sản phẩm trực tiếp tại Singapore để quản lý công nghệ, chất lượng và nâng cao sự an toàn của sản phẩm cũng như hưởng các chế độ ưu đãi về thuế đối với sản phẩm sản xuất mang tên thương hiệu Singapore xuất đi các nước khác. Kế hoạch phát triển công thức và tạo ra các chuỗi sản phẩm mới để đáp ứng được các nhu cầu của thị trường xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu và Trung Đông đã được đưa vào chính thức thực hiện cuối năm 2018 với kế hoạch phát triển tối thiểu gồm 20 sản phẩm mới. 

Tại Việt Nam, Tập đoàn Y tế Thu Cúc gồm 1 bệnh viện và 20 clinic chuyên về thẩm mỹ đã được chỉ định là đối tác ứng dụng và phân phối (không độc quyền tại Việt Nam).

2014
Bản quyền được cấp và ra đời nhóm sản phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc vết thương

P’CELL được phát triển thêm 4 sản phẩm mới: P’CELL Collagen,
P’CELL Collagen Plus, P’CELL Laser and P’CELL WoundCare
theo các đơn đặt hàng và nhu cầu hợp tác về ứng dụng và phân phối của các bệnh viện, clinic chuyên thẩm mỹ  như Ageless Medical Centres tại Singapore và các đối tác tại Việt Nam như bệnh viện Da liễu Trung Ương tại Hà Nội, Bệnh viện Quân đội 175 và Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Bản quyền sáng chế mang tựa đề: “The Extraction of Extra cellular Matrix from Umbilical Cord and Placenta” mà Giáo sư Phan Toàn Thắng là nhà sáng chế và KenCare Holdings (Singapore) làm chủ đã chính thức được đưa vào khai thác và chuyển giao công nghệ tại Singapore và các nước trong khu vực.

2012
P'CELL vươn ra thế giới, phát triển dự án tại Mỹ và mở rộng hệ thống ứng dụng tại Việt Nam

KenCare phối hợp với các đối tác tại California, Mỹ với dự án mở rộng labo đóng gói, sản xuất tại California và bước đầu thành lập labo sản xuất nguyên vật liệu và nhà máy đóng gói, sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội với diện tích hơn 2000m2, tại cơ sở 8 tầng với đầy đủ hệ thống phòng sạch, labo nuôi cấy tế bào, nhà máy đóng gói, sản xuất dược mỹ phẩm theo chuẩn GMP của Asian và trung tâm đào tạo chính hãng. Hai trung tâm ứng dụng chính hãng tại hai thành phố chính tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh được thành lập. P’CELL kết hợp với thương hiệu ủy quyền P’CELL là JUVISKINCARE đã được hâu hết các đối tác, bệnh viện, clinic tại Việt nam biết đến qua hơn 100 sự kiện khoa học, đào tạo và seminar được tổ chức trong năm với sự kết hợp của hơn 20 bệnh viện và hơn 100 clinics, spa tại Việt Nam như Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Xanhpon, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Trí Đức, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bênh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Vĩnh Long vv…

2011
Đăng ký bản quyền bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ nhãn hiệu P'CELL

Công trình và công nghệ Tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai cũng như các thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm mang tên KenCare, P’CELL được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và nhãn hiệu. 

Để phát triển mạnh hơn tại Singapore, Việt Nam và một số nước trong khu vực, công ty mẹ KenCare Holdongs (Singapore) và các công ty thành viên tại Việt Nam như KenCare Việt Nam, VietSingCorp cùng phối hợp đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ như bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Singapore (National University Hospital), Bệnh viện Tan Tock Seng Hospital, Bệnh viện Raffles Hospital và Singapore Medical Group. Hàng chục sự kiện lớn về khoa học, chăm sóc sức khỏe kết hợp với làm đẹp được tổ chức tại Singapore, Việt nam và một số nước trong khu vực song song các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ của KenCare được mở rộng và P’CELL đã được nhiều đối tác tại Singapore, Việt Nam và nước khác biết đến.

2010
Giải pháp Tế bào gốc ra đời chuyên dành cho tái tạo thẩm mỹ da

P’CELL là sản phẩm tốt,  được nhiều đối tác và các nhà chuyên môn tin tưởng và ưu dùng, nhưng làm thế nào để sản phẩm dành cho người tiêu dùng được tiếp cận rộng rãi hơn ?, đây chính là câu hỏi của chủ hãng và các chuyên gia cũng như các nhà khoa học của KenCare.

Chính CEO và các thành viên trong ban lãnh đạo của tập đoàn KenCare Singapore đã thử nghiệm và thiết kế quy trình ứng dụng cho một số trị liệu mới, mang tính sáng tạo, độc đáo, chất lượng và an toàn. Trong các quy trình được thiết kế có quy trình micro-needling (vi kim) chuyên trị sẹo lõm do mụn trứng cá và kết hợp giữa công nghệ micro-needing và laser điều trị nám. Kết quả tuyệt vời và thật đáng ngạc nhiên đã giúp ban lãnh đạo, các bác sĩ và các nhà khoa học của KenCare thiết kế một hệ thống công nghệ chuẩn mực ứng dụng micro-needling therapy và laser với nhóm sản phẩm chuyên trị liệu thẩm mỹ P’CELL, JUVISKINCARE. Công nghệ này ngay lập tức được thảo luận và thử trên nhóm bệnh nhân tại hệ thống thẩm mỹ tại Seoul, Korea, và Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ này là bệnh Viện Da liễu Trung Ương, tiếp theo là Viện Thẩm mỹ Hà Nội và một sốcác trung tâm thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh. P’CELL Filler và JuviFill kết hợp công nghệ Vi kim và công nghệ Laser đã trở nên đỉnh điểm và vô cùng ưu chuộng.

2008
PÇELL được sinh ra tại Singapore và được sản xuất tại Korea.

P’CELL được phát triển tại Singapore năm 2008, mẻ sản phẩm chuyên dành cho giới chuyên môn đầu tiên được đóng gói tại Singapore với 2 sản phẩm:

(1) P’CELL Filler
(2) P’CELL Wound Healing

và chuỗi sản phẩm dành cho chăm sóc tích cực sau trị liệu và dưỡng da hàng ngày gồm 3 sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Korea: 

(1) P’CELL Wrinkle & Whitening Treatment;
(2) P’CELL Pigmentation & Scar Treatment;
(3) P’CELL Bio Regulator Moisturiser Cream.

Năm sản phẩm đầu tiên này đã được khẳng định ngay về chất lượng và độ tin yêu sử dụng, đặc biệt là các nhà chuyên môn, da liễu và bác sĩ thẩm mỹ tại Singapore, Kores, Việt Nam đã bị “felt in love” với P’CELL bởi chất lượng và sự an toàn của P’CELL.

2006
Sự trải nghiệm với ý nghĩa sâu sắc đã tạo ra nền tảng vững chắc để phát triển P'CELL

Cuối năm 2003, một mẻ nhỏ chất chiết xuất exosome từ cuống rốn được sản xuất tại labo tại Singapore bởi ý tưởng của Giáo sư Phan Toàn Thắng (người đã trở thành nhà khoa học đầu tiên trên thế giới phát minh ra hai công nghệ tế bào gốc và được đăng ký hai bản quyền liên quan đến cuống rốn và nhau thai). Với sự hỗ trợ và tin yêu của phu nhân của mình, Giáo sư Phan Toàn Thắng đã hàng ngày miệt mài thử trên da của phu nhân của mình và cũng là bệnh nhân “thử nghiệm” công trình nghiên cứu của mình là Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Ms. Ann) (Nhà sáng lập tập đoàn KenCare và người phát triển thương hiệu P’CELL).  

Sau 6 tháng chỉ dùng bằng phương pháp bôi dưỡng trên da, các nếp nhăn chân chim mới xuất hiện cũng như những đám nám trên gò má, trên cằm của Ms. Ann đã dần dần biến mất thay vào đó là làn da trắng hồng, trẻ trung và mịn màng hơn. kết quả thật ngạc nhiên này chính là nền tảng vững chắc nhất để Ms. Ann quyết tâm phát triển những thương hiệu chuyên dành cho chăm sóc da. P’CELL với hàm lượng đậm đặc cao về dưỡng chất tế bào gốc sẽ tập trung cho tái tạo, làm lành các thương tổn trên da và thẩm mỹ da,  JuviSkinCare với hàm lượng dưỡng chất tế bào gốc vừa đủ để phát triển thành các sản phẩm có tên tuổi trong trẻ hóa, chống lão hóa da.

Top