P’CELL Angles

Chương trình TỪ THIỆN

 

“Heal The Wound”

Là thương hiệu được tạo ra với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra những giá trị đặc biệt cho cộng đồng, mang lại cho con người những chế phẩm công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó P’CELL với sứ mệnh “Heal The Wound” làm lành các tổn thương với các sản phẩm đặc biệt hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo với các loại bệnh như sau:

 

Bệnh viện đột quỵ nằm liệt lâu và gây loét vết thương
Bệnh nhân bị tiểu đường điều trị vết thương không liền
Trẻ em bị bỏng và bị vết thương khó liền
Bệnh nhân ung thư, xạ trị bị loét & vết thương lâu liền
Bệnh nhân nghèo bị tai nạn và bị các vết thương khó liền, không liền

 

Sản phẩm tài trợ

Dòng P’CELL chuyên dành cho hỗ trợ điều trị liền vết thương – Wound Care/ Wound Healing với các tên thương mại P’CELL Bio-Stem Collagen với giấy phép lưu hành và công bố mỹ phẩm tại Việt Nam sẽ góp phần nào đó để giải quyết các vấn đề nhức nhối cho bệnh nhân, cho người nhà bệnh nhân và các bác sĩ, điều dưỡng – những người cận kề và chăm sóc hàng ngày cho từng bệnh nhân.

Các nhà tài trợ

Chương trình được tài trợ bởi Giáo sư Phan Toàn Thắng – Nhà sáng chế Công Nghệ Tế Bào Gốc và Phu nhân – Ms Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Nhà sáng lập – Chủ Tịch & CEO KenCare Holdings (Singapore), công ty mẹ của thương hiệu P’CELL.

Thiên thần áo trắng

KenCare mong tuyển dụng được các bác sĩ, các điều dưỡng đã nghỉ hưu có thời gian có tâm huyết hỗ trợ bệnh nhân và các sinh viên hăng hái vừa học và giúp đỡ bệnh nhân cùng tham gia chương trình. 

Các bác sĩ, bệnh nhân hay gia đình bệnh nhân có thể liên hệ các Trung Tâm P’CELL Centre Chính Hàng, Công ty KenCare Việt Nam hoặc Công ty KenCare Holding tại Singapore để được tư vấn chi tiết hơn.  

 

Liên hệ – Contact Us

Top