Lễ khai trương Vaalbara Clinic – Ngày 10/3/2022. Vinhome Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tháng Ba 10, 2022News

XIN CHÚC MỪNG VAALBARA CLINIC


Xin chia sẻ với các bạn lời Chúc mừng của Chủ Tịch Tập Đoàn KenCare.
 

“Launching New Clinic in Hanoi!
A Member of KenCare Clinic in Vietnam!
  
Lễ khai trương Vaalbara Clinic – Ngày 10/3/2022. Lúc 8h30, tại Vinhome Green Bay, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  
✓ Như đã từng chia sẻ với các bạn những chiến lược, kế hoạch mở rộng hệ thống labo nghiên cứu, sản xuất và hệ thống chuỗi cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc chính hãng KenCare Singapore tại Việt Nam cũng như tại một số nước tại Châu Á, châu Âu và Mỹ năm 2022. Nay tôi vô cùng vinh dự và phấn khởi được chia sẻ niềm vui, niềm tự hào mà những thành viên KenCare Việt Nam đã làm được trong thời gian rất ngắn vừa qua.
 
✓ Dưới sự bảo trợ, định hướng và cho phép của công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) và KenCare Việt Nam, Mr. Nguyễn Minh Tú, với vai trò Phó Chủ Tịch KenCare Việt Nam có 2 nhiệm vụ chính trong năm 2022 đó là:
 
  1. Thành lập thêm một Clinic tại Hà Nội ngoài KenCare Clinic tại Lê Đức Thọ, Mỹ Đình để support, hỗ trợ cho Khách hàng tại KenCare Clinic được thuận tiện hơn. Và hôm nay Clinic đã được chính thức ra mắt với các bạn, đó là Vaalbara Clinic – Một member đầu tiên trong chiến dịch phát triển hệ thống Clinic cấp dưới của KenCare International Medical Clinic tại Việt Nam. Người “đứng mũi chịu sào”, chủ tịch và điều hành clinic này cũng chính là Mr. Nguyễn Minh Tú. Hôm nay Vaalbara Clinic sẽ chính thức ra mắt để đem đến những giải pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp tuyệt vời tới các bạn cùng gia đình, bạn bè, đối tác, network của các bạn
  2. Như tôi đã từng chia sẻ, Vaalbara Bio Group đã được thành lập vào tháng 1/2022, nay dưới sự điêù hành, tổ chức, quản lý của Mr Nguyễn Minh Tú, Mr Nguyễn Thanh Tùng, những người có trọng trách cáo nhất, công trình đã hoàn thiện xây dựng hơn 50% mặt bằng tại khu Công nghệ Dương Liễu với tổng diện tích sử dụng trên 1000m2, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng tháng 7/2022 với 1 nhiệm vụ đầu tiên mà công ty Mẹ KenCare Holdings (Singapore) và KenCare Việt Nam giao đó là đóng gói các chế phẩm sinh chuyên cho chăm sóc và hỗ trợ điều trị vết thương. Công ty mẹ KenCare sẽ đầu tư, chuyển giao công nghệ, nguyên liệu chính, tư vấn, quản lý quy trình sản xuất, đóng gói các chế phẩm này.
 
Xin chúc mừng Mr. Nguyễn Minh Tú và các thành viên khác trong hội đồng cổ đông của Vaalbara Bio Group là Mr. Nguyễn Thanh Tùng (Nguyên Phó Giám đốc của KenCare Việt Nam, nay đã chuyển sang làm Giám đốc phụ trách tổ chức Vaalbara từ 1/3/2022) và Ms. Nguyễn Thị Tâm, nguyên là Phó Giám đốc của KenCare Việt Nam đã chuyển sang làm Chuyên gia tư vấn, trị liệu mảng làm đẹp tại Vaalbara Clinic từ 1/3/2022). Tôi rất tự hào bởi các bạn.
  
✓ Nhân đây tôi cũng xin giới thiệu Ms Bạch Mỹ Linh, nguyên trưởng ban chăm sóc Khách hàng JuviSkincare tại Stemkos, thành viên của KenCare Việt Nam chuyển sang làm Assistant Manager của Vaalbara Clinic từ 1/3/2022). Toàn bộ các công việc đại diện tổ chức phân phối các sản phẩm P’Cell, JuviSkincare từ Stemkos sẽ được bàn giao lại cho team KenCare Việt Nam, trực tiếp dưới sự điều hành, tổ chức và quản lý của KenCare Holdings (Singapore) Group CEO, KenCare Việt Nam kể từ ngày 15/3/2022 để anh các anh chị em trên tập trung và hoàn thành nhiệm vụ mới.
 
Rất tiếc tôi không thể có mặt tại buổi lễ khai trương hôm nay do có trục trặc chuyến bay liên quan tới covid. Tôi xin hẹn được tổ chức một buổi gặp mặt các anh chị em tại Hà Nội và Tp.HCM vào một dịp gần nhất.
  
Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới toàn thể anh chị em ban lãnh đạo Vaalbara Bio Group và Vaalbara Clinic và các bạn cùng những món quà bầy tỏ sự quan tâm, yêu thương, quý mến tới các bạn cùng hệ thống khách đối tác, khách hàng tại Vaalbara!
  
Rất mong cùng hợp tác với anh chị em cùng phát triển hệ thống KenCare Clinic tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nam Định, nơi KenCare đã đầu tư sẵn bất động sản và có đủ mọi nguồn lực từ công nghệ, sản phẩm, gối vốn, cùng tổ chức phát triển kinh doanh với các mô hình hợp tác phong phú để nhân rộng hệ thống clinic này và đem những giá trị cốt lõi đầy tính nhân văn tới nhiều bệnh nhân, khách hàng thân thương tại Việt Nam”.
 
 

Top