THÔNG BÁO -16/3/2022 (Mô hình phân phối JuviSkincare từ Singapore và ban chăm sóc khách hàng mới)

Tháng Ba 16, 2022News

Cập nhật mô hình bán P’CELL & JuviSkincare  trực tuyến online & thay đổi, điều động nhân sự kể từ ngày 16/3/2022

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Chủ tịch & Tổng Giám đốc KenCare Group tại Singapore, P’CELL & JuviSkinCare Team xin gửi tới Quý đối tác, khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và xin gửi lời cảm ơn về sự hợp tác của tất cả Quý vị, các bạn trong thời gian qua. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới Quý vị và các bạn những thông tin mới nhất có liên quan tới việc tổ chức kinh doanh của KenCare Group tại Việt Nam như sau:

1. Mô hình phân phối và bán lẻ tại Việt Nam của hãng: Tất cả các sản phẩm P’CELL và JuviSkincare đều được chia làm hai kênh bán hàng riêng biệt, đó là:  

– Chuỗi sản phẩm dành cho giới chuyên môn (tham khảo website bên dưới)

 – Chuỗi sản phẩm dành cho người tiêu dùng (tham khảo webiste bên dưới)

2. Hình thức bán hàng của hãng: Tất cả các đối tác, khách hàng lần đầu tiên mua hàng cần đăng ký tài khoản hợp tác, phân phối hay mua hàng trực tuyến rất thuận tiện trên từng trang website do công ty KenCare Holdings (Singapore) thiết lập và trực tiếp quản lý. KenCare Việt Nam có nhiệm vụ phát triển thị trường, tổ chức và quản lý các kênh bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Xin mời Quý đối tác, khách hàng dành vài phút truy cập và tham khảo các trang website:

 www.pcell.com.sg

(Tiếng Anh, thanh toán bằng tiền đô la Singapore)   

 www.pcell.com.vn

(Tiếng Việt, thanh toán bằng tiền Việt nam – đồng)  

3. Các hình thức liên hệ với hãng:

a. Điền form điện tử: Xin hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua việc dành 2 phút điền form liên hệ tại menu “Liên hệ” “Contact us” các trang website đã đề cập trên.

b. Điện thoại miễn phí: Xin hãy lưu số điện thoại KenCare Hotline với số: +65.9640 5352 và nhắn tin hay nói chuyện với P’CELL & JuviSkincare Team qua facetime / whatsapp / viber / Zalo (Ban CSKH Tiếng Việt).

c. Email: Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ tại: 

=> info@kencare.com.sg (thông tin cơ bản hàng ngày) – Phụ trách bởi Ms. Phương & team 

=> biz-support@kencare.com.sg (phân phối, bán lẻ hay ứng dụng sản phẩm) – Phụ trách Mr. Trịnh & team.

=> scientists-team@kencare.com.sg (thông tin chuyên môn, sản phẩm, công nghệ) – Dr. Charles & team

d. Giao hàng tại Việt Nam:  số  0934 43 53 63 (Ms. Vân & team).

4. Thông tin lưu chuyển nhân sự và điều chuyển đơn vị quản lý kinh doanh của hãng tại Việt Nam.

Tiếp theo các thông báo từ 1/10/2021 và các thông tin cập nhật gần đây trên hệ thống truyền thông facebook của các thương hiệu P’CELL, JuviSkincare, hôm nay chúng tôi xin thông báo kể từ ngày 16/3/2022 (hôm nay), Stemkos Việt Nam – Đơn vị đã được hãng ủy nhiệm làm đại diện quản lý tổ chức kinh doanh trong đó có branding, marketing, sales và chăm sóc khách hàng, xử lý các biến cố hàng giả, hàng nhái và thay mặt hãng kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh của các đại lý tại Việt Nam kể từ ngày 1/6/2017 đã hoàn thành hợp đồng đại diện 3 năm và được chuyển sang quản lý dự án mở rộng nhà máy đóng gói sản xuất các sản phẩm chăm sóc vết thương theo chiến lược của tập đoàn KenCare Holdings (Singapore). Điều này có nghĩa Ms. Bạch Mỹ Linh – Trưởng ban chăm sóc khách hàng cùng toàn bộ hệ thống nhân sự của Stemkos sẽ được chuyển sang dự án mới, không còn đảm nhận các công việc có liên quan tới tổ chức kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý các đơn hàng liên quan tới các thương hiệu của hãng là P’CELL, JuviSkincare, UmbiZome, Ultrapue của hãng tại Việt Nam kể từ ngày 16/3/2022, nhưng Ms Linh và team Stemkos sẽ tiếp tục phối hợp với KenCare giải quyết các tồn đọng và chuyển đối tác về ký hợp đồng, mua hàng tại KenCare Holdings (Singapore) và KenCare Việt Nam.

Quý vị có bất kể điều gì cần trao đổi, xin hãy liên hệ với các đường dây liên hệ được đề cập tại mục (3), chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Một lần nữa xin gửi tới Quý đối tác, khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trân trọng!

Business Support Team

Top